Thứ Tư, 13 tháng 7, 2016

Quái ngư đột biến mình lươn đầu giống cá piranha

Thứ tư, 13/7/2016 | 20:00 GMT+7

Con cá kỳ lạ mắc câu ngư dân trên sông Kama thuộc Cộng hòa Udmurt, Nga có hàm răng lởm chởm sắc nhọn và thân hình trơn dài giống lươn.

quai-ngu-dot-bien-minh-luon-dau-giong-ca-piranha

Sinh vật kỳ lạ với khuôn mặt đáng sợ và thân dài như lươn. Ảnh: CEN.

Daily Star hôm qua đưa tin, con cá màu đen dài khoảng 20 cm này có phần đầu quái dị, hàm răng sắc và cơ thể như loài lươn. Theo ngư dân địa phương, con vật nhiều khả năng là một cá thể đột biến thuộc giống cá bống Trung Quốc, hay còn gọi là cá bống Amur. Đây là một giống cá nước ngọt chuyên sống ở lưu vực sông Amur phía đông châu Á.

quai-ngu-dot-bien-minh-luon-dau-giong-ca-piranha-1

Con cá được tìm thấy trên sông Kama ở Nga. Ảnh: CEN.

Cá bống Trung Quốc phổ biến tại Nga từ những năm 1940 và chủ yếu được nuôi trong bể cá. Tuy nhiên, một số người cho biết họ thả cá xuống sông và hệ thống thoát nước khi chúng trở nên quá lớn. Theo các chuyên gia địa phương, cá bống Trung Quốc tồn tại và phát triển tại nhiều hồ chứa nước ở Nga.

Tuy nhiên, một số người tỏ ra không đồng tình với nhận định của ngư dân và tin chắc sinh vật kỳ lạ này có thể là một loại cá piranha hoặc lươn châu Âu bị đột biến.

Xem thêm: Ếch đột biến có cơ thể trong suốt

Thùy Dương

Copyright © 2014 Rao vặt nha khoa niềng răng sứ đẹp cấy ghép răng Implant thẩm mỹ TPHCM | Designed With By Blogger Templates
Scroll To Top